007 คนใหม่ Aaron Taylor-Johnson new 007

“007 คนใหม่” ลือคาด แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน จะมารับบทเป็น 007 คนใหม่

0 Comments

ดูเหมือนว่าการค้นหาผู้สืบทอดสายลับในตำนาน 007 หรือที่รู้จักในชื่อ เจมส์ บอนด์ กำลังใกล้จะถึงบทสรุปแล้ว ล่าสุดสื่อในอังกฤษเริ่มทยอยได้ยินข่าวว่า แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 33 ปี เตรียมรับบทเพื่อนร่วมวง 007 แดเนียล เครก แม้ว่าผลสำรวจครั้งใหม่จะชี้ว่านักแสดงรุ่นเก๋าผิวสี ไอดริส เอลบา วัย 51 ปี ยังคงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของสาธารณชนสำหรับบทบาทนี้ แต่แหล่งข่าวรายหนึ่งจาก The Sun สำนักข่าวในอังกฤษก็ออกมาพร้อมข้อมูลใหม่ว่า “บทบาทของบอร์นจะตกเป็นของแอรอน หากเขาต้องการ ก็มีข้อเสนออย่างเป็นทางการอยู่บนโต๊ะ และผู้สร้างกำลังรอคำตอบอยู่”

นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า เทย์เลอร์-จอห์นสัน เตรียมเซ็นสัญญาในสัปดาห์นี้ “แอรอนจะเซ็นสัญญาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า และพวกเขากำลังเตรียมประกาศครั้งใหญ่” ชื่อของเทย์เลอร์-จอห์นสันถือเป็นผู้สมัครอันดับต้นๆ สำหรับบทบาทนี้ เขาได้พูดคุยกับนิตยสาร Numero หลังจากถูกถามว่า คุณรู้สึกอย่างไรที่มีคนอยากเห็นคุณเป็น 007? “ฉันคิดว่ามันมีเสน่ห์และมหัศจรรย์มาก การที่ผู้คนเห็นฉันในบทบาทนั้น ฉันถือเป็นคำชมที่ยอดเยี่ยม” เทย์เลอร์-จอห์นสันตอบ

ประวัติและชีวิตส่วนตัวของ แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน

แอรอน เพอร์รี เทย์เลอร์-จอห์นสัน เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2533 เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ ผลงานของเขาปรากฏทั้งในละครเวที โทรทัศน์ และภาพยนตร์ เขาเริ่มแสดงเมื่ออายุ 6 ขวบ โดยการแสดงครั้งแรกเป็นละครเวที ตามมาด้วยละครโทรทัศน์ ก่อนที่จะเริ่มทำงานในภาพยนตร์อย่าง Shanghai Knights (2003), The Illusionist (2006) และมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์อย่าง The Thief Lord (2006) และ Angus, Thongs and Perfect Snogging (2008) ก่อนที่จะโด่งดังในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ฮีโร่โทรลล์อย่าง Kick-Ass (2010) และสร้างความฮือฮาด้วยบท Quicksilver ในหนัง Avengers: Age of Ultron อีกด้วย

ในชีวิตส่วนตัวของเขา แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน แต่งงานในปี 2016 กับแซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน ผู้กำกับที่เขาร่วมงานด้วยใน Nowhere Boy ปัจจุบันมีลูกสาวสองคน

ผลงานหน้าสนใจของ ผลงาน แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน 007 คนใหม่

หนึ่งในนั้นชื่อแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 33 ปี ตามรายงานของ Puck News ระบุว่านักแสดงหนุ่มได้พบกับ Barbara Broccoli ผู้อำนวยการสร้างแฟรนไชส์ James Bond และพูดคุยกัน เป็นไปด้วยดี นั่นทำให้เขามีโอกาสได้สวมบทบาทเป็นสายลับรหัส 007 ต่อไป เพื่อเตรียมพร้อมรับ เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ วันนี้ Kapook.com จะพาแฟน ๆ มาทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มและชมภาพยนตร์ ของเขากันเลย

  1. คู่ใหญ่ ฟัดทลายโลก | Shanghai Knights (2003) ภาพยนตร์ยุคแรกของนักแสดงหนุ่ม แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน กับภาคต่อยอดฮิต Shanghai Noon, Big Couple Fighting Across Worlds (2000) นำแสดงโดย แจ็กกี้ ชาน ในบท จาง หวาง นายอำเภอเมืองคาร์สัน และ โอเว่น วิลสัน ในบท รอย โอแบนนอน มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังจากที่จาง หวางจากชีวิตไปในฐานะบอดี้การ์ดชั้นนำที่น่าภาคภูมิใจ ไม่นานหลังจากได้เป็นนายอำเภอคนใหม่ของเมืองคาร์สัน ซิตี้ ก็ได้รับข่าวที่ทำให้เขาเสียใจมากเมื่อลิน พี่สาวของเขาบอกว่าพ่อของเขาถูกลอบสังหารด้วยน้ำมือของกลุ่มกบฏชาวจีนผู้โหดเหี้ยม เขายังหนีการจับกุมและไปอังกฤษด้วย ด้วยเหตุนี้ Zhang Wang จึงมุ่งหน้าไปลอนดอนเพื่อลากฆาตกรเข้าคุก เขาจึงร่วมมือกับ Roy O’Bannon เพื่อนสนิทของเขาเพื่อค้นหาฆาตกร ในเรื่องนี้ แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน รับบทเป็น ชาร์ลี เด็กข้างถนนที่เป็นหัวขโมยจอมดุ ที่ช่วยรอยและจางค้นหาที่อยู่ของบุคคลที่สังหารพ่อของจาง
  2. เกรียนโคตรมหาประลัย ภาค 1 และ ภาค 2 | Kick-Ass (2010) และ Kick-Ass 2 (2013) เปิดยุคหนังซูเปอร์ฮีโร่ก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Kick-Ass ในเรื่องนี้ Aaron Taylor-Johnson รับบทเป็น Dave Leisewski หรือ Kick-Ass ซึ่งเป็นตัวเอกของเรื่อง หนังบอกเล่าเรื่องราวของเดฟ หนุ่มขี้แพ้ ที่อยากเป็นฮีโร่กับเขาจึงตัดสินใจตัดเสื้อผ้าเป็น “Kick Ass” เพื่อต่อสู้กับคนเลวในสังคม โดยที่ตัวเองไม่มีความสามารถอะไรเลย ฉันก็เลยโดนเอาคืนตลอด จนกระทั่งเขาได้พบกับฮีโร่ศาลเตี้ยพ่อและลูก บิ๊ก แด๊ดดี้ และ ฮิทเกิร์ล ที่กำลังฝึกฝนความสามารถในการต่อสู้กับคนร้ายอย่างจริงจัง ดังนั้นเขาจึงมีโอกาสร่วมต่อสู้กับแฟรงก์ ดีอามิโกและคริส ลูกชายของเขา แก๊งมาเฟียผู้ชั่วร้ายในนิวยอร์ก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากจนมีภาคที่สองออกฉายในปี 2013
  3. อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก | Avengers : Age of Ultron (2015) ภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่สุดในจักรวาล Marvel โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความพยายามของ Tony Stark ในการสร้างหุ่นยนต์ Ultron เพื่อให้เหล่า Avengers สามารถเกษียณจากโครงการรักษาสันติภาพโลกได้ แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่อย่างไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ฮัลค์, แบล็ควิโดว์ และฮอว์คอายต้องร่วมมือกันเพื่อเผชิญกับการทดสอบครั้งใหม่ที่จะกำหนดชะตากรรมของโลก เดิมพัน พวกเขาได้รับมอบหมายให้ป้องกันแผนการชั่วร้ายของ Ultron ที่ขู่ว่าจะทำลายโลก การรวมทีมครั้งนี้นำไปสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่และการผจญภัยที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน และแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสันกลับมารับบทบาทเป็นควิกซิลเวอร์หรือปิเอโตร แม็กซี่ มอฟฟ์ผู้มีความเร็วเหนือมนุษย์ และอยู่ทีมเดียวกับ X-Men
  4. เทเน็ท | Tenet (2020) หนังจะพาคุณผ่านทฤษฏีเวลาเพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ ด้วยภารกิจของสายลับนิรนามที่ถูกดึงเข้าสู่องค์กรลับที่เก็บความลับไว้ และอุปกรณ์ที่เรียกว่าทฤษฎีที่สามารถควบคุมการไหลของเวลาทำให้เวลาย้อนกลับได้ สายลับคนนี้ต้องเดินทางรอบโลกเพื่อค้นหาเบาะแสสำคัญที่จะหยุดยั้งสิ่งที่เชื่อกันว่าเป็นสงครามโลกครั้งที่ 3 และพบกับปรากฏการณ์ประหลาดที่ทำให้วัตถุหรือสิ่งของสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปได้ เขาได้รับความช่วยเหลือจากนีลและแคทเธอรีน แต่เมื่อเขาเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น ความจริงก็ยิ่งเบลอมากขึ้น และเวลานั้นก็ค่อย ๆ สั่นคลอนความเชื่อของทุกคนไปตลอดกาล ในเรื่องนี้ แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน รับบทเป็น ไอฟส์ ผู้นำของทีมเรดซอกซ์ที่เคลื่อนไหวเป็นระยะๆ
  5. ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า | Bullet Train (2022) หนังบอกเล่าเรื่องราวของ Ladybug นักฆ่าผู้มากประสบการณ์ แต่โชคของฉันมักจะแย่อยู่เสมอ คราวนี้ Lotto ออกมาทำภารกิจสำคัญที่นำเขาไปสู่ความขัดแย้งกับนักฆ่าจากทั่วโลก รวมถึง Tangerine และ Lemon นักฆ่าผลไม้แฝด Wolf ชายมีดชาวเม็กซิกันที่ดุร้ายที่สุด และ Prince นักฆ่า คิมูระ พ่อของนักฆ่า ใครต้องการแก้แค้นและตัวต่อพิษ ทุกคนมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกัน ทำให้พวกเขาไล่ล่าและฆ่ากันบนรถไฟนรกขบวนนี้ และแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน รับบทเป็น Tangerine หนึ่งในฝาแฝดนักฆ่าผลไม้

สรุป

และนี่เป็นเพียงผลงานบางส่วนของ แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน มีหนังน่าติดตามอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม ยังมีรายชื่อนักแสดงหลายคนก่อนหน้านี้ที่กำลังจับตาดูอยู่ ดูเหมือนเขาอาจจะได้รับบทเป็นสายลับเจ้าเสน่ห์ เจมส์ บอนด์ 007, เจมส์ บอนด์ คนใหม่ รวมไปถึง ทอม ฮาร์ดี, ไอดริส เอลบา, ริชาร์ด แมดเดน และเฮนรี่ คาวิลล์ เอาเป็นว่าเราคงต้องติดตามพัฒนาการต่อไปเพื่อ มาดูกันว่านักแสดงคนไหนจะชนะบทบาทนี้ในที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

ลิฟ ไทเลอร์ เปิดประวัติและเรื่องราวของเธอ ตั้งแต่อตีดจนถึงปัจจุบัน

ลิฟ ไทเลอร์ เปิดประวัติและเรื่องราวของเธอ ตั้งแต่อตีดจนถึงปัจจุบัน

ในส่วนนี้เราจะสำรวจประวัติและเรื่องราวของลิฟ ไทเลอร์ ตั้งแต่เธอเริ่มเป็นเจ้าหญิงอาร์เวนใน The Lord of the Rings จนกระทั่งเส้นทางบันเทิง ภาพยนตร์…

แอนน์ แฮททาเวย์

แอนน์ แฮททาเวย์ เปิดเผย โนแลน และหนัง “ Interstellar ” ช่วยเธอไว้

แอนน์ แฮททาเวย์ (Anne Hathaway) นักแสดงสาวตาสวย ซึ่งปัจจุบันมีอายุ 41 ปีแล้ว แต่เธอยังคงรักษาเสน่ห์และทักษะการแสดงไว้อย่างไม่ขาดตอนและอีกไม่นานเธอก็จะมีผลงานใหม่ เป็นหนังโรแมนติกเรื่องใหม่ในชื่อ 'The…

ทอม ครูซ เรื่องราวของดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นด้านดีหรือแย่

ทอม ครูซ เรื่องราวของดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นด้านดีหรือแย่

เมื่อพูดถึง ทอม ครูซ หลายคนจะนึกถึงภาพของนักแสดงระดับตำนานที่โลดแล่นอยู่บนจอภาพยนตร์และหน้าปกนิตยสารด้วยแววตาที่เฉียบคมและรอยยิ้มที่สะกดทุกสายตา แต่ชีวิตจริงของเขานั้นซับซ้อนและเกินกว่าที่จะเดาได้ง่ายๆ ในบทความนี้ เราจะเจาะลึกไปยังทุกด้านของชีวิตของแม่ทัพแห่งซีรีส์ Mission Impossible นี้…