ซิดนีย์ สวีนีย์ (Sydney Sweeney)

ดาวรุ่งพุ่งแรงคนใหม่ ซิดนีย์ สวีนีย์ (Sydney Sweeney) นักแสดงสาวสวย สุดเซ็กซี่

0 Comments

ซิดนีย์ สวีนีย์ (Sydney Sweeney)

เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งของฮอลลีวู้ดในเวลานี้ สำหรับ ซิดนีย์ สวีนีย์ (Sydney Sweeney) ในวันนี้ เว็บหนัง จะมาพาทุกๆคนไปทำความรู้จักกับ นักแสดงสาวสวยเซ็กซี่ที่หลายคนอาจจำเธอได้จากบทบาทแคสซี่ในซีรีส์ชื่อดังอย่าง Euphoria ซึ่งถือว่า จุดเริ่มต้นของความโด่งดังของสาวคนนี้อย่างไม่อาจหยุดยั้ง แล้วใครคือนักแสดงดาวรุ่งที่มีหุ่นในฝันคนนี้? เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักนักแสดงสาวคนนี้กับ “ซิดนีย์ สวีนีย์” ที่กำลังจะกลายมาเป็นเซ็กซี่ดาราหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดอย่างแน่แท้แน่นอน!

มาทำความรู้จักกับ ซิดนีย์ สวีนีย์ (Sydney Sweeney)

“ซิดนีย์ สวีนีย์” (Sydney Sweeney) เป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกัน ซิดนีย์เกิดเมื่อวันที่ 12 กันยายน ค.ศ. 1997 ในกรุงวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา บรรยายตัวเองว่ามาจากครอบครัวที่เคร่งศาสนา อย่างไรก็ตาม ซิดนีย์ชอบเล่นกีฬาและยังเล่นกีฬาหลายประเภท เช่น ฟุตบอล เบสบอล สกี และเวคบอร์ด เธอยังอยู่ในทีมประดิษฐ์หุ่นยนต์ของโรงเรียนอีกด้วย และได้เข้าร่วมชมรม “Math is Cool” พร้อมเรียนหลายภาษาและสำเร็จการศึกษาด้วยคะแนนสูงสุด จนได้เป็นตัวแทนนักศึกษากล่าวสุนทรพจน์ในวันรับปริญญาของโรงเรียน

ซิดนีย์เริ่มสนใจการแสดง หลังจากเข้าร่วมการออดิชั่นเพื่อรับบทบาทสนับสนุนในภาพยนตร์อินดี้ เธอโน้มน้าวให้พ่อแม่ของเธอจัดทำแผนธุรกิจห้าปี จากนั้นจึงเริ่มออดิชั่นและร่วมงานเล็กๆ ในซีแอตเทิลและพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน จนกระทั่งเธอย้าย ในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย ซิดนีย์ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในรายชื่อ 30 อายุต่ำกว่า 30 ปีของนิตยสาร Forbes ในปี 2023 เมื่อเธออายุ 14 ปี

ซิดนีย์ สวีนีย์ (Sydney Sweeney) youth

จุดเริ่มต้นของ ซิดนีย์ ในเส้นทางสายบันเทิง

ซิดนีย์เริ่มต้นอาชีพการแสดงของเธอเอง โดยแสดงเป็นตัวประกอบในซีรีส์ชื่อดังหลายเรื่อง เช่น 90210, Criminal Minds (คริมินอล ไมน์ ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม), Grey’s Anatomy (แพทย์มือใหม่ หัวใจเกินร้อย) และ Pretty Little Liars (เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ)

จากนั้นในปี 2018 ซิดนีย์ได้รับแสดงบทนำในซีรีส์ของ Netflix เรื่อง Everything Sucks! (อะไรๆ ก็ห่วย!) ตามมาด้วยซีรีส์เรื่อง Sharp Objects (สนิทชิดเชือด) ที่สตรีมทาง HBO แล้วจึงร่วมแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Under the Silver Lake (หายนะหาย), ซีรีส์เรื่อง The Handmaid’s Tale (เดอะ แฮนด์เมดส์ เทล), ภาพยนตร์เรื่อง Along Came the Devil และในปี 2019 ซิดนีย์ก็ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง Clementine, Big Time Adolescence (วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ) และ Once Upon a Time in Hollywood (กาลครั้งหนึ่งใน…ฮอลลีวู้ด)

ซึ่งในเดือนมิถุนายน 2019 ซิดนีย์ร่วมแสดงในซีรีส์แจ้งเกิดของเธอเรื่อง Euphoria ในบทบาท Cassie Howard ซึ่งทำให้ชื่อของซิดนีย์เป็นที่กล่าวถึงและทำให้เธอได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะฉากวาบหวิวในเรื่องที่ทำให้ซิดนีย์ได้รับการชื่นชมจากบรรดานักวิจารณ์และผู้ชมเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้ซิดนีย์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนัดแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเวที Primetime Emmy Award ในปี 2022

Anyone But You

บทบาทที่ทำให้ ซิดนีย์ สวีนีย์ (Sydney Sweeney) โด่งดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่

ในช่วงปลายปี 2023 ซิดนีย์ได้แสดงในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Anyone But You (เกลียดนัก รักซะเลย) ร่วมกับนักแสดงหนุ่มหล่อ เกลน พาวเวลล์ หนังเรื่องนี้เปรียบเสมือนจุดประกายที่ทำให้กระแสหนัง “รอมคอม” กลับมาอีกครั้งในรอบหลายปี ที่ทั้งยังได้รับการตอบรับและวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้น ซิดนีย์ยังปรากฏในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิงของ SONY เรื่อง Madame Web ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล Spider-Man ของ Sony อีกด้วย

ซิดนีย์ กับฉากเซ็กซ์ซีน และ เปลือยฉากหน้าอก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของซิดนีย์ที่หลายๆ คนจำมันได้ไม่เคยลืม นั้มมันก็คือรูปร่างและหน้าอกของเธอ หุ่นของเธอ กลายเป็นหุ่นในฝันของใครหลายๆคน แต่ครั้งหนึ่งเธอเคยกล่าวไว้ในการให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยรู้สึกไม่มั่นใจกับหน้าอกที่ใหญ่มากของเธอและใฝ่ฝันที่จะผ่าตัดลดขนาดหน้าอก อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอโตขึ้น เธอก็เข้าใจร่างกายของเธอเองดีขึ้น และตั้งใจที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนได้เห็นความงามในร่างกายของตัวเอง

ด้วยฉากที่เร่าร้อนและโป๊เปลือยใน Euphoria ของซิดนีย์ นักแสดงสาวเป็นคนหนึ่งที่เรียกร้องให้ฮอลลีวูดยุติสองมาตรฐานเมื่อพูดถึงนักแสดงชายและหญิง ฉากเปลือย เธอระบุว่าสำหรับนักแสดงชายที่ทำฉากเปลือยมักจะได้รับคำชมหรือรางวัล แต่กับนักแสดงหญิงกลับทำให้คุณค่าลดลง เธอหวังว่าเธอจะเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงความคิดเหล่านี้ ซิดนีย์ถือเป็นหนึ่งในดาราดาวรุ่งของฮอลลีวูด หวังว่าเธอคงจะมีผลงานดีๆออกมาให้แฟนๆได้ชมและสนับสนุนและรับชมต่อไปไม่ขาดตอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

โจ๊กเกอร์

โจ๊กเกอร์ ไม่แกร่งจริงเล่นไม่ได้ ตัวละครสุดท้าทายนักแสดง

ในโลกแห่งการแสดงที่มีตัวละครนับไม่ถ้วน ตัวละครสุดท้าทายอย่าง โจ๊กเกอร์ ย่อมถูกกล่าวถึงอย่างมากมายในหมู่นักแสดงและผู้ชมทั่วโลก ด้วยความลึกลับ การเป็นแกนนำของเรื่องราว และพลังในการสะกดจิตผู้ชม การรับบทโจ๊กเกอร์ จึงไม่ใช่แค่การก้าวเข้าสู่แสงไฟของความสำเร็จ แต่เรียกได้ว่าเป็นการทดสอบสุดยอดฝีมือแห่งการแสดงที่แท้จริง…

ทอม ครูซ เรื่องราวของดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นด้านดีหรือแย่

ทอม ครูซ เรื่องราวของดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นด้านดีหรือแย่

เมื่อพูดถึง ทอม ครูซ หลายคนจะนึกถึงภาพของนักแสดงระดับตำนานที่โลดแล่นอยู่บนจอภาพยนตร์และหน้าปกนิตยสารด้วยแววตาที่เฉียบคมและรอยยิ้มที่สะกดทุกสายตา แต่ชีวิตจริงของเขานั้นซับซ้อนและเกินกว่าที่จะเดาได้ง่ายๆ ในบทความนี้ เราจะเจาะลึกไปยังทุกด้านของชีวิตของแม่ทัพแห่งซีรีส์ Mission Impossible นี้…

แอนน์ แฮททาเวย์

แอนน์ แฮททาเวย์ เปิดเผย โนแลน และหนัง “ Interstellar ” ช่วยเธอไว้

แอนน์ แฮททาเวย์ (Anne Hathaway) นักแสดงสาวตาสวย ซึ่งปัจจุบันมีอายุ 41 ปีแล้ว แต่เธอยังคงรักษาเสน่ห์และทักษะการแสดงไว้อย่างไม่ขาดตอนและอีกไม่นานเธอก็จะมีผลงานใหม่ เป็นหนังโรแมนติกเรื่องใหม่ในชื่อ 'The…